Hotline: 0988 258 888 (miền Bắc) / 0962 398 998 (miền Nam)

GENERAL GIỚI THIỆU MÁY LẠNH VÀ NHÀ PHÂN PHỐI TẠI BẮC BỘ

Trong ngày 1/7/2017, Hãng máy lạnh danh tiếng Nhật Bản General đã tổ chức buổi “LỄ GIỚI THIỆU MÁY LẠNH GENERAL VÀ NHÀ PHÂN PHỐI” tại Hà Nội.

Buổi hội thảo có sự tham gia của đại diện Hãng General tại Việt Nam là Công ty CPĐT TM Quốc Tế Trung Thiên, đại diện nhà phân phối Công ty Cổ phần cơ điện lạnh Hoàn Kiếm, hơn 280 khách mời là quý đại lý tại Hà Nội, Hà Nam, Hưng Yên, Hòa Bình và đại diện các trung tâm bảo hành ủy quyền Mr.General Pro.Service.

Phát biểu khai mạc buổi lễ Ông Hồ Linh đại diện Hãng General tại Việt Nam – Giám đốc kinh doanh tại thị trường Việt Nam đã có bài phát biểu giới thiệu, đồng thời trao chứng nhận đại lý ủy quyền cho Công ty Cổ phần cơ điện lạnh Hoàn Kiếm.

Đại diện của General đã giới thiệu đầy đủ các sản phẩm kinh doanh tại thị trường Việt Nam bao gồm: Điều hòa dân dụng (treo tường); điều hòa thương mại (Cassette – âm trần, Duct – nối ống gió, Celling – áp trần) và hệ điều hòa VRF (máy điều hòa trung tâm có công suất lớn). Ngoài ra trong buổi hội thảo đại điện General cũng giới thiệu tới toàn thể khách mời các tính năng, ưu điểm vượt trội của General, hiện nay mức giá General tốt hơn so với các thương hiệu Nhật Bản khác trên thị trường giúp cho người tiêu dùng Việt Nam chi tiêu thông thái hơn, tiết kiệm được chi phí mua sắm từ 10 – 20%.

Điểm nhấn của hội thảo là chương trình ưu đãi “Đơn hàng đặc biệt” dành riêng cho buổi tối diễn ra hội thảo. Tại đây quý khách mời không chỉ được đăng ký mua những đơn hàng đặc biệt với mức khuyến mại cao mà còn kèm theo các phần thưởng là máy lọc nước hay những chuyến du lịch 6 ngày 5 đêm tại Phúc Quốc (trong nước) hoặc du lịch nước ngoài tới đất nước Thái Lan tươi đẹp…

Đại lý tham dự hội thảo đã tham gia thảo luận sôi nổi và đặt nhiều câu hỏi liên quan đến chất lượng sản phẩm, các chính sách bảo hành, chính sách bán hàng mà đại diện nhà phân phối Hoàn Kiếm Hà Nội đưa ra. Các câu hỏi đã được ban tổ chức giải đáp chính xác và đem lại sự hài lòng cho khách mời.

Lồng ghép vào chương trình hội thảo là các chương trình ca nhạc sôi động, phần giao lưu hỏi đáp trúng thưởng.

Hội thảo kết thúc trong không khí thân tình, hữu nghị hứa hẹn sự hợp tác, gắn bó lâu bền giữa General Việt Nam với nhà phân phối Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Hoàn Kiếm và các đại lý, khách hàng.

Share this Post!

About the Author : generalvn