Hotline: 0988 258 888 (miền Bắc) / 0962 398 998 (miền Nam)

MÁY LẠNH DANH TIẾNG NHẬT BẢN GENERAL TỔ CHỨC BUỔI “GẶP MẶT THÂN MẬT VÀ GIỚI THIỆU NHÀ PHÂN PHỐI” TẠI VĨNH PHÚC

Trong ngày 20/6/2017, Hãng máy lạnh danh tiếng Nhật Bản General đã tổ chức buổi “Gặp mặt thân mật và giới thiệu nhà phân phối” tại Vĩnh Phúc.

Buổi hội thảo có sự tham gia của đại diện Hãng General tại Việt Nam là Công ty cổ phần PMG Việt Nam, đại diện nhà phân phối Công ty TNHH Tuấn Tám Vĩnh Phúc, hơn 200 khách mời là quý đại lý tại Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Tuyên quang và đại diện các trung tâm bảo hành ủy quyền Mr.General Pro.Service.

Tại buổi hội thảo, đại diện Hãng General tại Việt Nam là Công ty cổ phần PMG Việt Nam: Ông Hồ Linh – Giám đốc kinh doanh tại thị trường Việt Nam đã có bài phát biểu giới thiệu đại lý ủy quyền tại khu vực Vĩnh Phúc là công ty TNHH Tuấn Tám Vĩnh Phúc

Đại diện của General đã giới thiệu đầy đủ các sản phẩm kinh doanh tại thị trường Việt Nam bao gồm: Điều hòa dân dụng (treo tường); điều hòa thương mại (Cassette – âm trần, Duct – nối ống gió, Celling – áp trần) và hệ điều hòa VRF (máy điều hòa trung tâm có công suất lớn). Ngoài ra trong buổi hội thảo đại điện General cũng giới thiệu tới toàn thể khách mời các tính năng, ưu điểm vượt trội của General, mức giá và lợi nhuận tốt hơn so với các thương hiệu Nhật Bản khác trên thị trường từ 10 – 20%.

Điểm nhấn của hội thảo là chương trình ưu đãi “Đơn hàng đặc biệt” dành riêng cho buổi tối diễn ra hội thảo. Tại đây quý khách mời không chỉ được đăng ký mua những đơn hàng đặc biệt với mức khuyến mại cao mà còn kèm theo các phần thưởng là những chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm Huế – Đà Nẵng – Quảng Bình (trong nước) hoặc du lịch nước ngoài tới đất nước Thái Lan tươi đẹp…

Đại lý tham dự hội thảo đã tham gia thảo luận sôi nổi và đặt nhiều câu hỏi liên quan đến chất lượng sản phẩm, các chính sách bảo hành, chính sách bán hàng mà đại diện nhà phân phối Tuấn Tám Vĩnh Phúc đưa ra. Các câu hỏi đã được ban tổ chức giải đáp chính xác và đem lại sự hài lòng cho khách mời.

Lồng ghép vào chương trình hội thảo là các chương trình ca nhạc sôi động, phần giao lưu hỏi đáp trúng thưởng.

Khách hàng rất phấn khởi và nhiệt tình tham gia chương trình.

Hội thảo kết thúc trong không khí thân tình, hữu nghị hứa hẹn sự hợp tác, gắn bó lâu bền giữa General Việt Nam với nhà phân phối Công ty TNHH Tuấn Tám Vĩnh Phúc và giữa nhà phân phối với các đại lý, khách hàng.

Share this Post!

About the Author : generalvn