Hotline: 0988 258 888 (miền Bắc) / 0962 398 998 (miền Nam)

RỘN RÀNG “LỄ GIỚI THIỆU MÁY LẠNH GENERAL VÀ NHÀ PHÂN PHỐI” TẠI KHU VỰC BẮC BỘ

Trong ngày 28/6/2017 buổi lễ “Giới thiệu máy lạnh General và nhà phân phối” đã được hãng máy lạnh danh tiếng Nhật Bản General tổ chức long trọng tại khu vực các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ.

Buổi lễ có sự tham dự đông đảo của khách mời là Quý đại lý tại Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Hưng Yên…đại diện các trung tâm bảo hành ủy quyền Mr.General Pro.Service, đại diện Hãng General tại Việt Nam là Công ty CPĐT TM Quốc Tế Trung Thiên và đại diện nhà phân phối Công ty Cổ Phần Quốc tế Long Anh.

Phát biểu khai mạc buổi lễ Ông Hồ Linh đại diện Hãng General tại Việt Nam – Giám đốc kinh doanh tại thị trường Việt Nam đã có bài phát biểu giới thiệu, đồng thời trao chứng nhận đại lý ủy quyền tại khu vực đồng bằng Bắc Bộ cho Công ty Cổ Phần Quốc tế Long Anh.

Trong buổi lễ các đại lý, nhà phân phối đã được đại diện hãng máy lạnh General giới thiệu tất cả các sản phẩm của General hiện đang có tại Việt Nam gồm: Điều hòa dân dụng (treo tường); điều hòa thương mại (Cassette – âm trần, Duct – nối ống gió, Celling – áp trần) và hệ điều hòa VRF (máy điều hòa trung tâm có công suất lớn)

Nhân viên kỹ thuật của General đã giới thiệu và trả lời chi tiết các câu hỏi của đại lý nhà phân phối về tính năng, ưu điểm, sự khác biệt vượt trội của máy lạnh General, hiện nay mức giá General tốt hơn so với các thương hiệu Nhật Bản khác trên thị trường giúp cho người tiêu dùng Việt Nam chi tiêu thông thái hơn, tiết kiệm được chi phí mua sắm từ 10 – 20%.

Tại buổi lễ chương trình ưu đãi “Đơn hàng đặc biệt” dành riêng cho buổi lễ với mức chiết khấu cao cùng các quà tặng khuyến mại kèm theo đã được các đại lý, nhà phân phối tại khu vực đồng bằng Bắc Bộ đón nhận nhiệt tình.

Đặc biệt chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” với các giải thưởng vô cùng giá trị đã được trao tặng cho các đại lý, nhà phân phối may mắn đến tham dự buổi lễ.

            Các chương trình ca nhạc cũng được các khách hàng hưởng ứng tham gia nồng nhiệt.

Buổi lễ giới thiệu kết thúc trong sự hài lòng của tất cả khách mời. Các đại lý, nhà phân phối đều đánh giá cao về chất lượng và các chính sách chiết khấu của sản phẩm máy lạnh General. Hứa hẹn sau buổi lễ sẽ là sự hợp tác gắn bó dài lâu giữa General Việt Nam với nhà phân phối Công ty Cổ Phần Quốc tế Long Anh và giữa nhà phân phối với các đại lý, khách hàng.

Share this Post!

About the Author : generalvn