0988258888

Điều khoản bảo hành

CÁC ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH

1. Thời hạn bảo hành:

– Bảo hành 60 tháng cho máy nén và 24 tháng cho các linh kiện khác kể từ ngày mua nhưng không quá 30 tháng đối với linh kiện và 66 tháng đối với máy nén kể từ ngày xuất xưởng.– Đối với điều hòa nối ống gió và các model công suất lớn hơn 30.000 BTU (3 HP), chúng tôi sẽ bảo hành 24 tháng cho máy nén và 12 tháng cho các linh kiện khác kể từ ngày mua nhưng không quá 18 tháng đối với linh kiện và 30 tháng đối với máy nén kể từ ngày xuất xưởng.– Ngày mua được xác định dựa vào ngày mua ghi trên hóa đơn bán hàng.

2. Điều kiện bảo hành miễn phí:

– Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành.

– Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.

– Số máy và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa.

– Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau.

– Với những điều kiện trên, Chúng tôi sẽ thay thế linh kiện miễn phí.

3. Những trường hợp sau không được bảo hành miễn phí (Sửa chữa tính phí)

– Sản phẩm hư hỏng do vận chuyển, sử dụng sai chức năng, lắp đặt không đúng theo sách hướng dẫn, nguồn điện   không ổn định… hoặc bảo quản không đúng, không tốt như để nước, bụi, cặn bẩn, côn trùng, vật lạ… vào máy.

– Sản phẩm hư hỏng do bị rơi hoặc do tác động bên ngoài, hỏa hoạn, sấm sét, lũ lụt hoặc tai nạn khác do thiên nhiên.

– Số máy trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành không giống nhau hoặc bị tẩy xóa. Phiếu bảo hành không hợp lệ, không xuất trình được tin nhắn đăng ký bảo hành thể hiện sản phẩm còn đủ điều kiện bảo hành

– Các bộ phận trong máy bị thay đổi hoặc máy đã bị tháo gỡ, sửa chữa ở những nơi không phải là trung tâm bảo hành hoặc trung tâm bảo hành ủy quyền của Công ty Cổ phần TM Đầu tư An Vạn Hưng.

– Không bảo hành vỏ máy.